Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website dogochinhhuu.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
  • Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
  • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn các loại trường kỷ, sập gụ tủ chè, tủ bày đồ, kệ tivi,…

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

  • Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách
  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến cửa hàng để lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ đồng ý những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin đúng chuẩn mực về địa chỉ, số điện thoại thông minh sau lúc bạn đặt đơn hàng chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông báo và thỏa thuận hợp tác thêm các điều có tương quan.

2. Trong một số tình huống nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn – thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ ship hàng trong ngõ hoặc rất có thể dẫn đến bất trắc Chúng tôi sẽ chủ động gọi điện liên lạc với quý khách để nhất thống quan điểm lại thời điểm giao hàng cụ thể.

3.Cửa hàng cam kết tổng thể toàn bộ hàng hóa gởi đến du khách đều là sản phẩm mới 100% (có tương đối đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). những rủi ro không may phát sinh trong tiến độ luân chuyển (va đập, ẩm ướt tai nạn đáng tiếc ..) rất có khả năng tác động ảnh hưởng đến hàng hóa bởi vậy xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ càng trước khi ký nhận. Dogochinhhuu sẽ không phụ trách với những xô lệch hình thức của hàng hoá sau lúc hành khách đã ký kết nhận hàng.

Design by Ngọc Thắng
Zalo: 0967855563 Nhắn tin Facebook
Hotline: 0967855563